Unizo Inn Tokyo

[Japan] ที่พักโตเกียว UNIZO INN Tokyo Kandaeki-West

January 31, 2019 3051 0 0

UNIZO INN Tokyo Kandaeki-West

อยู่ห่างจากสถานีโตเกียวแค่ 1 สถานี

เราเพิ่งไปพักมาเมื่อช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา

และจองล่วงหน้าก่อนเดินทางแค่ 1 อาทิตย์

ราคาห้องพักสำหรับ 1 คน แค่ 5,040JPY เอง

Unizo Inn Tokyo
Unizo Inn Tokyo

เพราะการไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ เราใช้ Japan Rail Pass จึงเลือกโรงแรมที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจาก TOKYO Station มากนัก เพราะจะได้นั่ง Narita Express (N’EX) จากสนามบินนาริตะมาได้เลย ตอนแรกตั้งใจว่าจะจองโรงแรมแถวๆ สถานีโตเกียว แต่ด้วยความที่เราจองใกล้ๆ จะเดินทางแล้ว โรงแรมส่วนใหญ่จะเต็ม หรือไม่ก็แพงเว่อร์ไปเลย

หาไปหามาไปเจอ โรงแรม UNIZO INN Tokyo Kandaeki-West เข้าให้ อยู่ใกล้สถานี KANDA Station แค่นั่งรถไฟฟ้าต่อจาก TOKYO Station มาแค่ 1 สถานีเท่านั้นเอง และที่สำคัญคือ สามารถใช้ Japan Rail Pass ขึ้นรถไฟฟ้าสาย Yamanote Line ได้ฟรีด้วย เมื่อมาถึง KANDA Station แล้วให้มองหาทางออก West Exit แล้วเดินตาม google map มาได้เลย โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแค่ 250 เมตรเท่านั้น

Unizo Inn Tokyo
Unizo Inn Tokyo

เราเลือกห้องพักแบบ Single Room – Non-Smoking ห้องพักขนาด 13 ตร.ม. ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปสำหรับการนอนคนเดียว ห้องพักที่นี่ดูสะอาดสะอ้าน และปลอดภัยดีด้วย

ราคาแบบจองด่วนๆ ล่วงหน้าแค่ 1 อาทิตย์คือ 5,040JPY หรือประมาณ 1,500 บาท ราคานี้ถือว่าไม่แพงสำหรับที่พักในญี่ปุ่น และยิ่งเป็นช่วงเทศกาลคริสต์มาส – ปีใหม่ด้วย 

Unizo Inn Tokyo

ชอบโรงแรมของญี่ปุ่นอยู่อย่าง ตรงที่มีชุดนอนให้ด้วย ประจวบเหมาะกับทริปนี้จัดกระเป๋าแบบรีบๆ ลืมเอาชุดนอนมาพอดีเลย สรุปว่า ใส่ชุดนอนของโรงแรมทั้งทริปเลย

Unizo Inn Tokyo

ให้ดูห้องพักในอีกมุมหนึ่ง กระเป๋าเดินทางขนาด 26 นิ้วกางได้พอดี ไม่ว่าจะอยู่ยาวหลายๆ คืน หรืออยู่แค่คืนเดียวแบบเราก็สะดวกดีนะ คิดว่าถ้าไปโตเกียวรอบหน้า ก็จะมาพักที่นี่อีกล่ะ

Unizo Inn Tokyo
Unizo Inn Tokyo

มีโต๊ะหนังสือให้อีก 1 ตัว และอุปกรณ์อย่างตู้เซฟ ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน แก้วน้ำครบครัน ตอนเช็กอินโรงแรมมีน้ำดื่มให้ 1 ขวดด้วย ปกติไปนอนในโรงแรมที่ญี่ปุ่นไม่ค่อยจะได้แถมน้ำสักเท่าไหร่เลย

Unizo Inn Tokyo

ในห้องน้ำมีผ้าเช็ดตัว และผ้าเช็ดผมให้อย่างละ 2 ผืนเลย ห้องน้ำที่นี่ก็ดูใหญ่กว่าที่เคยไปพักมาหลายที่อีก เรียกว่า ไม่อึดอัด และแตกต่างจากโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นทั่วๆ ไป เมื่อเทียบกันในราคาห้องพักแค่คืนละพันนิดๆ เท่านั้น

Unizo Inn Tokyo
Unizo Inn Tokyo
Unizo Inn Tokyo
Unizo Inn Tokyo
Unizo Inn Tokyo
Unizo Inn Tokyo

เชื่อว่า แชมพู ครีมนวด และสบู่อาบน้ำ น่าจะเป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมในญี่ปุ่น ที่เค้าจะเลือกใช้ของดีมีคุณภาพ และวางเอาไว้ให้ใช้แบบขวดใหญ่ๆ เต็มๆ อย่างนี้เลย

Unizo Inn Tokyo

หากใครต้องการหาโรงแรมที่พักในกลางกรุงโตเกียวที่เดินทางสะดวกมากๆ และราคาไม่แรง เราว่า UNIZO INN Tokyo Kandaeki-West น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว ลองดูนะคะ

Unizo Inn Tokyo

พิกัดนี้เลย :

UNIZO INN Tokyo Kandaeki-West

Address : 2 Chome-2-8-4 Uchikanda, Chiyoda-ku, Tōkyō-to 101-0047, Japan

Location : https://goo.gl/maps/uzReDUA6zkr

Transportation : Kanda Station (KND , JK27 , JY02 , JC02 , G-13) → West Exit

Booking : http://bit.ly/unizoinntokyo

 แล้วพบกันใหม่กับการเดินทางสะสมไมล์ต่อไปของเรานะคะ

..หนึ่งพันไมล์..

2019.01.31

www.facebook.com/1000MilesJourney

Tags: 1000Miles, 1000MilesinJapan, 1000MilesJourney, Hotel in Japan, Hotel in Tokyo, japan rail pass, JR Pass, Kanda Station, N'EX, Narita Airport, Narita Express, Tokyo, Tokyo Station, Unizo Inn, Unizo Inn Tokyo, UNIZO INN Tokyo Kandaeki-West, Yamanote Line, จองโรงแรมญี่ปุ่น, ท่องเที่ยวญี่ปุ่น, รีวิวญี่ปุ่น, รีวิวท่องเที่ยวญี่ปุ่น, สถานีโตเกียว, สนามบินนาริตะ, เที่ยวญี่ปุ่น, เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว, โรงแรมญี่ปุ่น, โรงแรมโตเกียว, โรงแรมในโตเกียว Categories: Japan
share TWEET PIN IT SHARE
Related Posts